3 Phương pháp tăng cường trí nhớ cho mọi người

Để tăng cường trí nhớ và giúp não làm việc hiệu quả, chúng ta phải thường xuyên luyện tập cũng như bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Dưới đây là 3 phương pháp tăng cường trí nhớ giúp mọi người làm việc và học tập hiệu quả.

1. Tăng cường trí nhớ bằng phương pháp luyện tập

Cũng như cơ thể, khi bạn muốn có một thân hình tráng kiện và khoẻ mạnh thì bạn phải thường xuyên vận động cơ thể. Não bộ cũng vậy, khi bạn muốn có trí nhớ tốt, bạn cũng phải thường xuyên cho não của bạn luyện tập tăng cường trí nhớ. Để luyện tập cho não, bạn hãy tham khảo phương pháp tập luyện sau:

Phương pháp tăng cường trí nhớ cho mọi người
Thường xuyên luyện tập tăng cường trí nhớ

Đối với các sự kiện, vấn đề mấu chốt nào đó, bạn muốn nhớ lâu hãy thảo luận với người nào đó hoặc bạn cũng có thể tự mình lập luận. Hoạt động này không chỉ giúp não bộ tiếp nhận thông tin mà nó còn giúp não suy nghĩ và ghi nhận thông tin, từ đó giúp cải thiện chức năng của não bộ.

Bên cạnh đó, bạn có thể thường xuyên tập luyện khi đi bộ, đi chơi, xem phim,… khi nhin thấy biển số xe mà bạn gặp, hãy học cách cộng các con số đó lại nhanh nhất, khi gặp những bảng biểu, sự kiện, bạn hãy suy nghĩ về nó, lý giải,… làm như vậy thường xuyên, não của bạn sẽ được hoạt động nhanh hơn và từ đó giúp tăng cường trí nhớ.

2. Ăn uống giúp tăng cường trí nhớ

Phương pháp bổ sung thực phẩm cũng giúp tăng cường trí nhớ cực kỳ hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số thực phẩm như:

– Đông trùng hạ thảo: Tác dụng của đông trùng hạ thảo rất phong phú, trong đó, nó có tác dụng trấn tĩnh, tăng cường sự chú ý và nâng cao trí nhớ. Bạn thể dùng đông trùng hạ thảo dưới dạng thô hoặc đã qua bào chế như: viên nang, thuốc nước, thuốc bột…

– Nấm linh chi: Qua các nghiên cứu hiện đại cho thấy, nấm linh chi có giúp hỗ trợ điều trị rất tốt cho những bệnh nhân suy nhược thần kinh, mất ngủ, hay quên,…

Phương pháp tăng cường trí nhớ cho mọi người
Nhân sâm giúp tăng cường trí nhớ

– Nhân sâm: Được nhiều người tin dùng, với tác dụng cải thiện chuyển hóa của tổ chức não, giúp tăng cường tính linh hoạt của hệ thần kinh, nâng cao trí nhớ. Vì vậy, nhân sâm là một trong những bài thuốc, thực phẩm rất tốt cho tăng cường trí nhớ, giảm triệu các triệu chứng suy nhược thần kinh, hay quên.

Bên cạnh đó, để tăng cường trí nhớ bạn nên sử dụng một số loại thực phẩm như: trứng chim cút, trứng chim bồ câu, long nhãn, mật ong, hạt sen,… đều có tác dụng rất tốt cho não.

3. Sử dụng Newton Brain cho một trí nhớ tốt

Với các thành phần tự nhiên và có tác dụng tăng cường trí nhớ tốt:

Ginkgo biloba extract( Bạch Quả): Giúp máu lưu thông tốt

Coenzyme Q10: Điều hoà quá trình hoạt động và vận chuyển máu cuả tim.

Nattokinase:  Có tác dụng phòng ngừa và ngăn chặn các khối máu đông.

Cao đinh lăng, tâm sen: Giúp cải thiện tình trạng mất ngủ và khó ngủ.

Lạc tiên: Giúp an thần, mát gan, chữa trị đau đầu.

Rutin, Vitamin C: Giúp chống co thắt, giãn cơ, bền vững hồng cầu.

Và các thành phần:Xuyên khung, Mắc ca (Macadamia), Linh chi  giúp bổ sung các dưỡng chất cho não.

Phương pháp tăng cường trí nhớ cho mọi người
Newton Brain tăng cường trí nhớ hiệu quả

Newton Brain giúp giảm các giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt ù tai, mất ngủ, tê bì chân tay, suy giảm trí nhớ, mệt mỏi. Đặc biệt, nó còn giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não, khắc phục các tình trạng thiếu mãu não.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp tăng cường trí nhớ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHÁP MỸ

Địa chỉ: Nhà số 6, lô 6 đường 70, Thanh Trì, Hà Nội

HOTLINE: 0967 386 006

Bình luận

TIN LIÊN QUAN