Chính sách bán hàng của Dược Pháp Mỹ

1.     Quy Định Chung:
Khách hàng khi tham gia mua hàng của công ty phải gửi hồ sơ ( theo mẫu do công ty Pháp Mỹ cung cấp như: Sơ yếu lý lịch, CMTND, số tài khoản, 2 ảnh 4x6cm ) đầy đủ cho công ty.
2.     Hình thức thanh toán:
Chuyển khoản hoặc tiền mặt
3.     Vận Chuyển:
Công ty có thể gửi hàng cho quý khách bằng chuyển phát nhanh của Viettel, hoặc vận chuyển bằng xe chuyên dụng . Trong vòng 4-7 ngày quý khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trên toàn quốc.
4.     Giao nhận:
Khách hàng nhận hàng tại kho tập kết hàng.
Quý khách tự  kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi quý khách thấy hàng hóa đạt yêu cầu về sản phẩm theo cảm quang thì quý khách ký vào giấy biên nhận hàng.  Nếu hàng hóa không đạt yêu cầu quý khách kiến nghị ngay với công ty theo đường dây nóng 0967 386 006 công ty sẽ đổi hàng đạt yêu cầu cho quý khách.
5.     Chính sách bảo hành
Hàng hóa hỏng hoóc trong quá trình vận chuyển của công ty, hàng bị lỗi hoặc không đạt chất lượng do nhà sản xuất được đổi mới hoàn toàn. Quý khách được phép khiếu nại về hàng hóa trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng từ phía công ty, sau 7 ngày mà không có khiếu nại gì thì hàng hóa xem đã đảm bảo đạt yêu cầu.
6.     Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
Trong quá trình vận chuyển hàng do công ty làm hỏng hoóc thì công ty sẽ đổi mới 100% cho khách hàng. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, hàng hóa bị lỗi hoặc kém chất lượng do nhà sản xuất thì công ty sẽ đổi hàng mới hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng.

Bình luận