Tăng cường sức đề kháng, cải thiện tuần hoàn não khi thời tiết giao mùa

Thời tiết đang chuyển dần sang thu cũng là lúc rất nhiều người gặp phải các vấn đề liên quan tới sức khoẻ như suy giảm sức đề kháng, tuần hoàn máu kém, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt, đau đầu… Vậy để phòng tránh và khắc phục tình trạng này thì người bệnh cần làm gì?

11

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh

Chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh là một điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai, đặc biệt là trong thời tiết giao mùa. Để làm được điều này, bạn cần lên trước kế hoạch thực đơn dinh dưỡng đầy đủ cho ngày, tuần, tháng để đảm bảo sự cân đối cho nhu cầu của cơ thể. Nên chú ý tăng cường các loại thực phẩm có chứa nhiều hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng như sữa, sữa chua, rau xanh, các loại trái cây chín…

12

Tăng cường tập thể dục, có chế độ sinh hoạt hợp lý

Tập thể dục là một trong những cách rèn luyện thể lực tốt nhất mà bạn nên thực hiện hàng ngày. Việc tập thể dục đều đặn không chỉ giúp cơ thể trở nên dẻo dai, khoẻ khoắn mà còn giúp cơ thể nhanh chóng thích nghi với điều kiện thời tiết mới, hạn chế các bệnh liên quan do khoảng thời gian giao mùa mang đến.

Bên cạnh việc luyện tập thể dục thể thao hàng ngày, bạn cũng đừng quên duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý. Bạn cần ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để đảm bảo các cơ quan trong cơ thể được nghỉ ngơi, phục hồi sau một ngày dài. Ngoài ra, nên đảm bảo duy trì ít nhất ba bữa ăn mỗi ngày, trong đó xem bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất không được bỏ qua. Như vậy cơ thể bạn sẽ được đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng cho học tập, làm việc và duy trì sức đề kháng để chống lại bệnh tật.

Sử dụng các sản phẩm thực phẩm chuyên dụng hỗ trợ

Bên cạnh việc duy trì một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh thì việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện tuần hoàn máu não, hạn chế các hiện tượng hoa mắt, chóng mặt cũng được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp bạn đối phó với khoảng thời tiết giao mùa. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm này từ các bác sỹ, các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia y tế để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân, gia đình và bạn bè.

13

Thông tin có thể bạn quan tâm

Newton Brain – Tăng cường hệ thống tuần hoàn não, giảm các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu khi thời tiết giao mùa.

Mọi thông tin chi tiết vế sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0967 386 006

Bình luận

TIN LIÊN QUAN