Nấm lim xanh Lào Parbye và nấm linh chi Lào Parbye được đóng gói như thế nào?

Nấm lim xanh Lào Parbye và nấm linh chi Lào Parbye là hai sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Dược Pháp Mỹ. Để được đưa đến tay người tiêu dùng, hai sản phẩm này đã phải trải qua quy trình tìm kiếm, sơ chế, đóng gói khắt khe, nghiêm ngặt theo đúng tiêu của của WHO.

Giai đoạn 1: Tìm kiếm nguyên liệu

nam-lim-xanh-lao-parbey-va-nam-linh-chi-lao-parbye-duoc-dong-goi-nhu-nao

Giám đốc Hoàng Ngọc Dũng sang Lào tìm nguyên liệu

Nấm Lim Xanh Lào Parbye là loại nấm lim xanh mọc tại những cánh rừng nguyên sinh của Lào, gần với biên giới Lào – Việt. Đây là loại nấm có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, là một loại nấm linh chi đặc hữu, mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh.

Nấm Linh Chi Lào Parbey là loại nấm mọc tại dãy núi Sầm Nưa (Sam Neau), tỉnh Hủa Phăn (Houaphanh). Đây là ngọn núi của Lào, nằm sát biên giới phía Tây của tỉnh Thanh Hoá nước ta. Nơi đây có địa hình đồi núi gồ ghề, hiểm trở, các mảng rừng mọc san sát nhau. Chính điều kiện tự nhiên thuận lợi này đã tạo môi trường để những cây nấm linh chi sinh trưởng và phát triển tốt.

Để có được những cây nấm linh chi, nấm lim xanh mang thương hiệu Parbey phục vụ người tiêu dùng Việt, ông Hoàng Ngọc Dũng – Giám đốc công ty Cổ phần Dược Pháp Mỹ đã phải lặn lội sang tận nước bạn Lào. Sau thời gian tìm kiếm, khảo sát thị trường cũng như kiểm định chất lượng, lễ ký kết nhập khẩu, phân phối sản phẩm độc quyền đã được thực hiện.

nam-lim-xanh-lao-parbey-va-nam-linh-chi-lao-parbye-duoc-dong-goi-nhu-nao-1Lễ ký kết phân phối độc quyền nguồn nguyên liệu

Giai đoạn 2: Đưa nguyên liệu vào sơ chế, sấy đảm bảo tiêu chuẩn

Sau khi đã đưa sản phẩm nấm lim xanh và nấm linh chi Lào về Việt Nam, sản phẩm đã được chuyển tới nhà máy dược Tân Hà Lan để sơ chế, đóng gói và kiểm định chất lượng.

nam-lim-xanh-lao-parbey-va-nam-linh-chi-lao-parbye-duoc-dong-goi-nhu-nao-2

nam-lim-xanh-lao-parbey-va-nam-linh-chi-lao-parbye-duoc-dong-goi-nhu-nao-3

sơ che nam lim

Bước 3: Đưa nguyên liệu tới tay người tiêu dùng

Sau khi hai sản phẩm nấm lim xanh, nấm linh chi Lào Parbye được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn, sản phẩm sẽ chính thức được đưa tới tay người tiêu dùng Việt.

Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được đánh giá, tín nhiệm rất cao của người tiêu dùng. Cũng bởi vậy nên ngày 13/1 vừa qua, hai sản phẩm của Dược Pháp Mỹ đã vinh dự được trao giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018”

nam-lim-xanh-lao-parbey-va-nam-linh-chi-lao-parbye-duoc-dong-goi-nhu-nao-5Ông Hoàng Ngọc Dũng – GĐ Dược Pháp Mỹ lên nhận cup và bằng khen cho hai sản phẩm Nấm lim xanh và nấm linh chi Lào Parbye

Bằng khen và cup được trao tặng cho hai sản phẩm nấm lim xanh và nấm linh chi Lào Parbye của Dược Pháp Mỹ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại quốc tế Pháp Mỹ

Người đại diện: Hoàng Ngọc Dũng

Điện thoại: 024.6661.6949

Email: duocphapmy2015@gmail.com

Website: https://duocphapmy.com/

Bình luận

TIN LIÊN QUAN