Newton Memory – Xua tan nỗi lo tai biến

Để góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng, nhóm chuyên gia Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Pháp Mỹ đã hợp tác cùng Viko8 France để cho ra đời sản phẩm Newton Memory – Sản phẩm ưu việt giúp hỗ trợ phòng ngừa, hỗ trợ phục hồi sau tai biến mạch máu não cũng như cải thiện các vấn đề liên quan đến thành mạch, tim mạch…

1. Tình trạng tai biến mạch máu não và các vấn đề liên quan tới tim mạch hiện nay

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ não là một dạng bệnh lý xảy ra khi việc cung cấp máu lên não bộ bị đột ngột ngừng trệ. Tai biến mạch máu não thường được chia làm hai nhóm chính là nhồi máu não (do tắc mạch) và chảy máu não (do vỡ mạch). Khi hiện tượng này xảy ra, Các triệu chứng thần kinh trung ương khu trú biểu hiện ngay tức thì, do đó, tai biến mạch máu não còn được gọi là đột quỵ. Đây được xem là căn bênh phổ biến nhất hiện nay của hệ thần kinh trung ương.

Newton Memory xua tan nỗi lo tai biến

Tai biến mạch máu não được xem là căn bênh phổ biến nhất hiện nay của hệ thần kinh trung ương

Hiện nay, những yếu tố, nguyên nhân gây ra các biểu hiện đột quỵ có thể kể đến bao gồm:

Do một số bệnh lý thường trực trong cơ thể: Do cơ thể đã từng hoặc đang mắc một số bệnh lý như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn Lipia máu, loạn nhịp tim…

Do thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh: Thói quen ăn uống không lành mạnh như hút thuốc lá, ăn nhiều chất béo, ăn mặn, nhiễm độc các thực phẩm bẩn… cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các biểu hiện đột quỵ.

Biến chứng do dùng một số loại thuốc: Một số loại thuốc nếu dùng không đúng cách có thể gây ra những biến chứng không mong muốn như thuốc lợi tiểu, thuốc ngừa thai, nhóm thuốc Corticoide.

2. Newton Memory – Xua tan nỗi lo tai biến

Để góp phần hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não cũng như cải thiện các vấn đề liên quan đến thành mạch, tim mạch… các chuyên gia thuộc Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Pháp Mỹ đã hợp tác cùng Viko8 France để cho ra đời sản phẩm Newton Memory. Đây là sản phẩm được điều chế từ các thành phần gồm Ginkgo Biloba extra, Natokinase, Coenzym Q10, hạt nho, đinh lăng, xuyên khung, tâm sen, linh chi và Rutin. Sự kết hợp của các thành phần này sẽ giúp cho việc hỗ trợ tăng cường trí nhớ, hỗ trợ lưu thông máu cũng như hỗ trợ phòng ngừa và phục hồi sau tai biến.

Newton Memory xua tan nỗi lo tai biến

Newton Memory – Xua tan nỗi lo tai biến

 Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ Điện thoại: 04.6661.6949

 

Bình luận

TIN LIÊN QUAN