Dược Pháp Mỹ – Tự hào doanh nghiệp TOP 10 “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018”

Ngày 13/1/2019 vừa qua tại nhà hát Âu Cơ, Công ty Cổ phần Thương Mại Quốc tế Pháp Mỹ đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018”. Giải thưởng được trao tặng cho hai dòng sản phẩm của Dược Pháp Mỹ đó là Nấm lim xanh Lào Parbye và Nấm linh chi Lào Parbye.

 

duoc-phap-my-tu-hao-doanh-nghiep-top10-san-pham-chat-luong-dich-vu-tan-tam-2018-1

 

Giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018” dành cho Dược Pháp Mỹ được Cục sở hữu Trí tuệ – Trung tâm phát triển tài sản Trí tuệ; Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam – Viện công nghệ chống hàng giả; Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Viện chính sách Pháp luật và Quản lý cùng Tạp chí Việt Nam hội nhập – Vietnam Integration Magazine đồng trao tặng. Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào cho toàn bộ cán bộ công ty mà còn giúp khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm mà Dược Pháp Mỹ đang cung cấp tới tay người tiêu dùng.

 

duoc-phap-my-tu-hao-doanh-nghiep-top10-san-pham-chat-luong-dich-vu-tan-tam-2018-2

 

Để góp mặt trong lễ công bố thương hiệu này, Công ty Cổ phần Thương Mại Quốc tế Pháp Mỹ đã phải vượt qua hàng trăm thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng sản phẩm và những giá trị cộng đồng mà Dược Pháp Mỹ đã đóng góp suốt thời gian qua.

1

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhận giải thưởng, ông Hoàng Ngọc Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương Mại Quốc tế Pháp Mỹ cho biết: Dược Pháp Mỹ rất tự hào khi là một trong số ít các doanh nghiệp tại Việt Nam vinh dự có mặt trong buổi lễ trao thưởng hôm nay. Với sự tín nhiệm của cộng đồng, Dược Pháp Mỹ cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng.
Buổi lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội của Đài Tiếng nói Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết về Dược Pháp Mỹ, bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thương mại quốc tế Pháp Mỹ

Người đại diện: Hoàng Ngọc Dũng
Điện thoại: 04.6661.6949
Email: duocphapmy2015@gmail.com
Website: www.duocphapmy.com

Bình luận

TIN LIÊN QUAN