bệnh mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng do virus papilloma sẽ là căn bệnh của quá khứ

Tại sao lại bị mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng? đó là câu hỏi chung của rất nhiều người.

Theo bác sĩ  Nguyễn Thị Thanh Toàn, chuyên khoa Da Liễu HCM

Mụn cóc, mụn cơm là tình trạng tăng sinh lành tính ở lớp nông thượng bì da do nhiễm siêu vi HPV, rất hay gặp ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Siêu vi mụn cóc phát tán thuận lợi trong một số môi trường mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc như: Hồ bơi, phòng tập gym, các khu vui chơi công cộng… Siêu vi có thể lây qua da lành khi da tiếp xúc trực tiếp với mụn cóc của người bệnh. Đối với da có sẵn vết trầy xước hoặc da đang mắc một số bệnh lý (như chàm, da bị giảm miễn dịch…), khả năng bị nhiễm siêu vi sẽ cao hơn.

Trước khi chỉ định phương pháp điều trị mụn cóc, bác sĩ cần phải cân nhắc các tiêu chí: Loại mụn cóc, vị trí, mức độ gây khó chịu, tình trạng miễn dịch của da cũng như sự hợp tác của bệnh nhân. Cần phải nhớ rằng mụn cóc vẫn có thể tái phát sau điều trị và 2/3 các trường hợp mụn cóc có thể tự khỏi sau 2 năm mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Tuy nhiên với những trường hợp nặng thì không thể tự khỏi được. Hiện nay, có một số phương pháp điều trị mụn cóc đang được sử dụng phổ biến như sau:

  • Bôi ZACAKOC 10-15 ngày, lớp sừng của mụn bị chai hóa và tự bong ra
  • Chấm hoặc xịt nito lỏng, đốt điện, laser.

Tuyệt đối không nên tự cắt mụn bằng những dụng cụ không được vô trùng dễ gây nhiễm trùng tại các vết thương và làm cho tình trạng nặng hơn.

Ngày nay căn bệnh mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng do virus papilloma sẽ là căn bệnh của quá khứ

Các nghiên cứu đã kết luận thử nghiệm lâm sàng thành công sản phẩm thế hệ mới gọi là ZACAKOC, được phát triển trị chứng mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừngdo virus papilloma gây ra. Thông tin dưới đây được công bố rộng rãi:

 

  1. Hiệu quả của ZACAKOC, tính toán theo các phương pháp tiêu chuẩn (số lượng bệnh nhân hồi phục so với tổng số 100 bệnh nhân tham gia chủ trị):
    – Loại bỏ mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng: 99%
    – Hồi phục, trong trường hợp này, nghĩa là loại bỏ mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng và không tái nhiễm trong vòng 6 tháng.
    2. Không có phản ứng phụ không mong muốn, kể cả phản ứng dị ứng, được quan sát thấy. 3. ZACAKOC được công nhận là sản phẩm hàng đầu để chống lại virus Papiloma ở người

bị nhiễm (HPV).

  1. Là dung dịch lõng dạng bôi.

 Bình luận của các nhà nghiên cứu:

su1

Bác sĩ : Nguyễn Văn Sự
Bác sĩ Y khoa bệnh viện Thống Nhất

 

Nếu bạn không loại bỏ virus papillomas, bệnh sẽ tiến triển nặng thêm và lan khắp cơ thể, thậm chí trên cả bề mặt da nhầy.
Các trường hợp,Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừngxuất hiện ở các bộ phận có lông che phủ trên đầu, trên da của những cơ quan sinh sản như dương vật, âm đạo, cổ tử cung và hậu môn. Trong trường hợp này,
Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng thay đổi thành condylomas (sủi mào gà) dạng gai .

5be2a0c83359747785510fa9_sui-mao-ga

Ví dụ về trường hợp lây lanSùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng

5be2a0daf498fc024e278794_sui-mao-ga-long-ban-chan 5bea86ca3705ece6327d28c2_hinh-anh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Ví dụ 2:Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừngkhông thể không điều trị!
Giới thiệu vấn đề:

Một số dữ liệu thống kê: Virus Papilloma ở người (HPV) bị nhiễm ở mức độ nào đó bởi 7 trong 10 người trên quy mô quốc gia. HPV sống và không thể hiện trên bề mặt cho đến khi hệ miễn dịch suy giảm. Virus này gây hại đáng kể và làm cuộc sống nạn nhân xuống cấp nghiêm trọng khi virus sinh sôi. Dấu hiệu đầu tiên bị nhiễm HPV là MỤN RỘP và SÙI MÀO GÀ, MỤN CÓC, MỤN CƠM, MẮT CÁ CHÂN, VẾT CHAI SỪNG, nhưng chúng ta sẽ giới thiệu lần lượt về chúng.

Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng và mụn rộp gây ra những tác động nguy hiểm, đáng kể cho cơ thể người, và cơ quan bị ảnh hưởng đầu tiên là hệ miễn dịch, bộ phận chịu trách nhiệm bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật, chưa kể đến phát triển bình thường. Khi hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể sẽ bỏ qua những hoạt động của virus , và sau đó bạn không thấy những triệu chứng đã phát triển khác nhau. Các tế bào biểu mô bị biến đổi không chỉ phát triển, chúng là một dạng của  khối u lành tính , nếu không bị loại bỏ, sẽ chỉ phát triển sâu hơn vào da và tiếp tục lây lan theo năm tháng.

Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu đã khám phá ra hơn 100 chủng virus HPV, một số loại có gai như condylomas (sủi mào gà) có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung, đặc biệt là HPV mã 16,18, và 31. Và nguyên nhân chính của bệnh lý này, thường xuyên do bệnh tiến triển không triệu chứng, người bệnh không tìm điều trị trong một thời gian dài!

Đây là một vài hình ảnh các trường hợp được chuyên gia nghiên cứu:

hinh-anh-mun-coc-o-tay-o-chan-va-tren-mat-3
Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng phát triển thành mụn cóc

Làm thế nào bạn có tự cứu mình khỏi sự lan nhanh của những nốt mụn?

Làm sạch cơ thể khỏi nhữngSùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừngvà mụn rộp cần hỗ trợ bởi những phương thuốc hiện đại và hiệu quả, không được xao lãng bệnh tật. Ở thời điểm này, sản phẩm tốt nhất và vừa túi tiền nhất là ZACAKOC: sản phẩm để loại bỏ Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng và mụn rộp.

 

Theo PGS.TS Nguyễn Văn Ba chuyên khoa Da Liễu  Y Khoa Cần Thơ cho biết:

Các nhà nghiên cứu đã công nhận rằng tác nhân chính khiến virus papilloma nhân lên, gây bùng phát là do lây nhiễm của cơ thể bởi vi khuẩn ký sinh gây bệnh. Sự phát triển bệnh lý học của mụn rộp được mô tả như sau . Những vi khuẩn này, cũng như các chất chúng tiết là phụ phẩm của quá trình trao đổi chất (đồng thời cũng là chất độc) tạo ra một môi trường có lợi cho virus sinh sôi. Kết quả là, số lượng virus gia tăng.

Sản phẩm ZACAKOC mới nhất có 3 chức năng:
– Tiêu diệt papillomas và Mụn có, mụn cơm, sùi mào gà, vết chai sừng.
– Kiểm soát virus papilloma theo cách kích thích hệ miễn dịch, dẫn đến kết quả là tăng sức khỏe tăng khả năng hoạt động.

Một liệu trình điều trị với ZACAKOC cho phép bạn tẩy sạch HOÀN TOÀN Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng và mụn rộp. Đây là bằng chứng cho thấy hiệu quả cao của sản phẩm. Có hai nhóm bệnh nhân tham gia thử nghiệm, mỗi nhóm 100 người (nhóm thứ nhất có mụn rộp ở nhiều vùng trên cơ thể, nhóm còn lại có Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng). Họ đã thử dùng ZACAKOC hàng ngày.

Tất cả các bệnh nhân tham gia đã ghi nhận sự cải thiện về tình trạng ngay lập tức. Chỉ sau 4 hoặc 5 ngày, Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng bắt đầu “thu nhỏ” đáng kể. Đến cuối chương trình thử nghiệm 10-15, hầu hết tất cả các nốt mụn biến mất. Và tôi muốn nói thêm rằng, bên cạnh mụn rộp và Sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân, vết chai sừng, bệnh nhân cũng hết hoàn toàn các nốt mụn loại khác vốn cũng là hậu qua do nhiễm trùng vi khuẩn ký sinh độc hại gây ra.

Tại thời điểm này, sản phẩm chính hãng ZACAKOC có thể đặt hàng tại trang web chính thức của nhà sản xuất..

Đến trang web chính thức

www.duocphapmy.com

Bình luận

TIN LIÊN QUAN