Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam” cùng  với mục đích giúp người tiêu dùng có thêm điều kiện và có cơ  hội được tiếp cận với các thương hiệu nhãn hiệu uy tín,chất lượng. Chuyên đề Tạp chí Mặt trận & Cuộc sống, Tạp chí Doanh Nghiệp & Đầu tư, Tạp chí Môi trường & Cuộc sống, cùng một số cơ quan truyền thông khác đã phối hợp tổ chức lễ trao tặng giải thưởng “ Thương hiệu – nhãn hiệu  uy tín”, “sản phẩm chất lượng cao”,” dịch vụ chất lượng hoàn hảo”.

Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín

Giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu.  Trong số 1.000 thương hiệu thành viên mạng Thương hiệu Việt được đề cử tham dự, hội đồng giám khảo đã chọn ra 100 đơn vị đạt các tiêu chí về:

  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Thương hiệu, nhãn hiệu uy tín
  • Dịch vụ chất lượng hoàn hảo
  • Năng lực sản xuất kinh doanh và vị thế sản phẩm
  • Có chiến lược xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu
  • Tham gia các chương trình xã hội, từ thiện

Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín

Đại diện công ty Abipha nhận bằng khen do Phó Chủ nước Nguyễn Thị Doan trao tặng

Từ rất nhiều đơn vị được chọn, Hội đồng đã chọn ra “Top 100 thương hiệu hàng đầu” và Công ty Abipha đã vinh dự đạt được vị trí trong Top 100 thương hiệu hàng đầu năm 2013 dành cho sản phẩm Canke, đây là dòng sản phẩm nhiệt miệng dựa trên bài thuốc cổ phương “Thanh vị tán” (Trích trong sách Tỳ vị luận) được đầu tư sản xuất với công nghệ hiện đại và cơ chế chuyên sâu giúp thanh nhiệt, giải độc, tả hỏa, lương huyết. Sự ra đời của sản phẩm Canke mang lại sự lựa chọn mới cho bệnh nhân mắc bệnh viêm loét miệng lưỡi thường xuyên tái phát.

Bằng khen Top 100 "Thương hiệu - nhãn hiệu uy tín"

Bằng khen Top 100 “Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín”

Với phương châm “Tâm lớn trước sức khỏe công đồng” – Công ty Abipha luôn tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm dược phẩm có chất lượng cao, tác dụng tốt nhất đối với sức khỏe con người nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường dược phẩm trong nước và quốc tế.

Vân Nga

Bình luận

TIN LIÊN QUAN