Hội thảo “Nội tiết tố nữ – Cội nguồn sức khỏe và tuổi xuân” tại Hải Phòng

Nhằm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho các chị em phụ nữ Tp Hải Phòng, giúp chị em phụ nữ tăng cường sức khoẻ để cống hiến cho xã hội và thành công trong giữ gìn hạnh phúc gia đình, hội thảo “Nội tiết tố nữ – Cội nguồn sức khỏe và tuổi xuân” đã được tổ chức vào 08h00 ngày 21/11/2014  tại TP Hải Phòng với sự phối hợp thực hiện của BTV Hội LHPN Quận Lê Chân, TP Hải Phòng và nhãn hàng Bảo Xuân.

Noi-Tiet-To-Nu-Gin-Giu-Net-Xuan-Hai-Phong-1

Hội thảo đã thu hút sự tham dự của chuyên gia sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, Bà Nguyễn Thu Phương – Chủ tịch Hội LHPN Quận Lê Chân, Hải Phòng, hơn 400 chị em hội viên Hội LHPN Quận Lê Chân cùng các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình TP Hải Phòng.  Tham dự hội thảo, gần 500 chị em hội viên đã được cung cấp những kiến thức chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ, từ đó, chị em có thể thấu hiểu và chủ động khắc phục những rắc rối “khó nói” do thiếu hụt nội tiết tố nữ gây ra cho phụ nữ ở độ tuổi trung niên, thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Noi-Tiet-To-Nu-Gin-Giu-Net-Xuan-Hai-Phong-2

Theo các chuyên gia, suy giảm nội tiết tố nữ estrogen ở phụ nữ diễn ra sau tuổi 30 khiến chị em gặp những vấn đề về tâm sinh lý, sức khỏe và sắc đẹp, như “bốc hỏa”, mất ngủ, trầm cảm, giảm trí nhớ, khô âm đạo, da nhăn, nám. Nội tiết tố nữ estrogen sụt giảm rất lớn khi phụ nữ bước vào tuổi 50, khiến chị em còn dễ mắc chứng loãng xương, tim mạch, lão hóa…  Phần lớn chị em đều cho rằng đó là dấu hiệu của thời gian và cố gắng chấp nhận nó, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống và hạnh phúc gia đình.

Noi-Tiet-To-Nu-Gin-Giu-Net-Xuan-Hai-Phong-3

Gần 500 hội viên hội LHPN quận Lê Chân tới tham dự hội thảo

Tại hội thảo, chuyên gia sản phụ khoa cũng chia sẻ các phương pháp để chị em có thể đối mặt với những vấn đề của độ tuổi này và bước qua giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh một cách nhẹ nhàng. Liệu pháp từ thiên nhiên, có tính chất sinh lý nhất, hiệu quả nhất để cân bằng nội tiết tố nữ cho chị em sau tuổi 30 và 50 được các chuyên gia khuyên dùng là Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành kết hợp với các thảo dược quý trong viên uống Bảo Xuân giúp chị em có thể chủ động phòng tránh và khắc phục mọi “nguy nan” do thiếu hụt nội tiết tố nữ gây ra.

Noi-Tiet-To-Nu-Gin-Giu-Net-Xuan-Hai-Phong-4

Được sự chỉ đạo thực hiện của Hội LHPN Việt Nam, chuỗi hội thảo “Nội tiết tố nữ – Cội nguồn sức khỏe và tuổi xuân” đã được tổ chức thực hiện trên nhiều tỉnh thành như Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Tiền Giang và thu hút sự quan tâm và hưởng ứng tích cực của hàng ngàn chị em phụ nữ tại các địa phương này. Sau Hải Phòng, hội thảo sẽ tiếp tục được tổ chức tại một số tỉnh phía Bắc và khu vực Trung Bộ.

Thông tin thêm về Bảo Xuân:

Bảo Xuân – sản phẩm số 1 về cân bằng nội tiết tố nữ (Theo nghiên cứu của FTA năm 2012)- là bộ sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa estrogen thảo dược từ mầm đậu nành kết hợp collagen, nhân sâm, lô hội và bài thuốc Tứ vật thang đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản TW  chứng minh tác dụng giúp cân bằng nội tiết tố nữ, mang lại sức khỏe và nét tươi trẻ, phù hợp sinh lý phụ nữ Việt Nam.

bao-xuan

Bình luận