DƯỢC PHÁP MỸ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN K

DƯỢC PHÁP MỸ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN K

bác gừng 1bác thiệuhằng 2

Giám đốc: Hoàng Ngọc Dũng – đại diện cho Dược Pháp Mỹ thăm và tặng quà cho bệnh nhân K

Ngày 29/1/2019 mặc dù bề bộn công việc nhưng hàng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về, đại diện Dược Pháp Mỹ lại tạm gác mọi công việc của mình để đến thăm hỏi và động viên những người mắc bệnh K.

Một điểm chung trong đợt thăm hỏi lần này cho thấy sức khỏe của các bác anh chị em rất tốt, ăn ngon, ngủ tốt, làm việc bình thường, không có dấu hiệu của mệt mỏi. Để có được thành quả đó, chúng tôi có hỏi bí quyết nào để các bác có được thể trạng tốt khỏe như vậy?

Tất cả đều có câu trả lời chung là ngoài việc ăn, ngủ, nghỉ khoa làm theo hướng dẫn của bác sĩ, các bác còn tích cực tập luyện thể dục bằng việc đi bộ, chăm sóc cây xanh hay tập GYM  và đặc biệt lâu nay hàng ngày các bác còn có thói quen uống Nấm Lim Xanh thay nước-Là sản phẩm thiên nhiên ban tặng có tác dụng rất tốt với người mắc bệnh K.

Chia tay mọi người chúng tôi cảm thấy  rất hạnh phúc khi mà sản phẩm Nấm Lim Xanh đã được nhiều người tin yêu lựa chọn và đã mang lại giá trị vô cùng to lớn đó chính là sức khỏe của người bệnh, góp phần không nhỏ trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thực hiện: Hồng Ánh

 

 

Bình luận

TIN LIÊN QUAN