Dược Pháp Mỹ – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh Lào tại Việt Nam

Năm 2018, Công ty Cổ phần Dược Pháp Mỹ đã kí kết hợp tác với đơn vị cung cấp uy tín tại Lào và trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Nấm linh chi, nấm lim xanh Lào tại Việt Nam.

Nấm linh chi và nấm lim xanh Lào – dược liệu quý giá của nước láng giềng

Nấm linh chi và nấm lim xanh Lào là hai loại dược liệu quý mọc trong những cánh rừng nguyên sinh của Lào, gần với biên giới Lào – Việt. Công dụng của hai loại nấm này đã được rất nhiều công trình khoa học chứng minh. Chúng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của người sử dụng, ngay cả với các bệnh nhân bị ung thư bởi chúng sở hữu thành phần, yếu tố vi lượng, khoáng chất vô cùng quý giá.

Duoc-Phap-My-nha-phan-phoi-doc-quyen-cac-san-pham-nam-linh-chi-nam-lim-xanh-Lao-tai-Viet-Nam-2Nấm linh chi, nấm lim xanh Lào là hai loại dược liệu quý có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người

Quá trình tìm và thu hái được nấm linh chi và nấm linh xanh Lào khó khăn, nguy hiểm diễn ra trên những vùi núi cao, đồng thời cũng có rất ít đơn vị đăng ký kinh doanh hai loại nấm này tại Việt Nam nên lợi dụng những điểm này nhiều đối tượng đã làm nấm giả và bán ra thị trường với giá “cắt cổ” nhằm trục lợi, lừa đảo người mua hàng.

Nhận thấy những tác dụng tuyệt vời của nấm linh chi và nấm lim xanh Lào với sức khỏe con người cũng như tình trạng đáng báo động của nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường, ông Hoàng Ngọc Dũng – giám đốc của Công ty Cổ phần Dược Pháp Mỹ đã sang Lào để trực tiếp đưa hai loại nấm quý này về thị trường Việt phục vụ nhu cầu và đảm bảo tối đa lợi ích, sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Duoc-Phap-My-nha-phan-phoi-doc-quyen-cac-san-pham-nam-linh-chi-nam-lim-xanh-Lao-tai-Viet-Nam-11

Giám đốc của Dược Pháp Mỹ đã sang nước bạn Lào để trực tiếp tìm hiểu về hai loại nấm linh chi và nấm lim xanh Lào

Dược Pháp Mỹ độc quyền phân phối nấm linh chi, nấm lim xanh tại Việt Nam

Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty, Dược Pháp Mỹ đã trở thành đơn vị tiên phong phân phối độc quyền hai sản phẩm nấm linh chi Lào Parbye và nấm linh chi Lào Parbye từ công ty Cổ Phần Đức Phát – một công ty hàng đầu trong cung cấp các nguyên liệu quý tại Lào – về thị trường Việt Nam. Theo đó, Dược Pháp Mỹ đã chính thức kí kết hợp tác và hoàn tất hồ sơ tự công bố sản phẩm, và đặc biệt được chứng nhận kiểm dịch thực vật nhập khẩu, quá cảnh và vận chuyển nội địa.

Duoc-Phap-My-nha-phan-phoi-doc-quyen-cac-san-pham-nam-linh-chi-nam-lim-xanh-Lao-tai-Viet-Nam-5

Ông Hoàng Ngọc Dũng – Giám đốc Công ty CP Dược Pháp Mỹ trong lễ ký kết hợp tác nhập khẩu độc quyền

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và thái độ tinh thần cầu thị trong hoạt động tìm tòi, nghiên cứu, Dược Pháp Mỹ đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018” cho hai dòng sản phẩm nấm lim xanh Lào Parbye và nấm linh chi Lào Parbye. Đây cũng chính là sự minh chứng rõ ràng nhất về uy tín, chất lượng sản phẩm mà Dược Pháp Mỹ đang cung cấp tới tay người tiêu dùng.

Duoc-Phap-My-nha-phan-phoi-doc-quyen-cac-san-pham-nam-linh-chi-nam-lim-xanh-Lao-tai-Viet-Nam-10Hai dòng sản phẩm nấm lim xanh Lào Parbye và nấm linh chi Lào Parbye được nhập khẩu tại Dược Pháp Mỹ được công nhận về chất lượng

Trong tương lai, sự hợp tác của Dược Pháp Mỹ hứa hẹn sẽ đem lại những tín hiệu khả quan cho ngành dược nước nhà, góp phần đẩy lùi nạn hàng giả và đảm bảo nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng Việt bằng những sản phẩm an toàn – chất lượng, uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết về Dược Pháp Mỹ,  bạn đọc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thương mại quốc tế Pháp Mỹ

Người đại diện: Hoàng Ngọc Dũng

Điện thoại: 024.6661.6949

Email: duocphapmy2015@gmail.com

Website: www.duocphapmy.com

Bình luận

TIN LIÊN QUAN