Nước súc họng kháng khuẩn ZACA.H20 Nam tiến chống dịch

Trước tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp ở các tỉnh phía nam, “Miền Nam gọi chúng tôi trả lời”. 50 thùng nước súc họng Zaca.h20 đã kịp thời Nam tiến, góp một phần nhỏ bé vào công cuộc đẩy lùi dịch Covit-19 – một kẻ thù vô cùng nguy hiểm của nhân loại.

Lâu nay chúng ta cứ mãi mê lo Khẩu Trang, Nước Rửa Tay Khô mà quên đi một nút chặt vô cùng quan trọng đó là Súc Họng để sát khuẩn.
SÁT KHUẨN HỌNG-” CHỐT CHẶT” VIRUS ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ
TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, BV Chợ Rẫy chia sẻ:

Để phòng tránh bị nhiễm bệnh (hay lây truyền cho người khác) chúng ta phải cố gắng ngăn chặn virus đi vào vùng hầu họng của chính mình.
Để phòng tránh bị nhiễm bệnh (hay lây truyền cho người khác) chúng ta phải cố gắng ngăn chặn virus đi vào vùng hầu họng của chính mình. Đó là những phương pháp tránh tập trung chỗ đông người, đứng xa người nghi nhiễm bệnh trên 2m, thường xuyên rửa tay… như Bộ Y tế đã thông báo. Tuy nhiên, kinh nghiệm của bản thân tôi thì còn một nút chặn sau cùng phòng khi những biện pháp trên bị bỏ qua. Đây là nút chặn vô cùng quan trọng mặc dù cũng đã được nhắc tới nhưng có thể việc thực hiện chưa đúng và đủ.
Nút chặn sau cùng đó là việc súc họng với dung dịch sát khuẩn. Một khi virus vượt qua được những bức “tường lửa” nêu trên thì dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ đón sẵn để tiêu diệt nó. Và khi các virus sau khi nhân lên phá vỡ tế bào chui ra ngoài thì dung dịch sát khuẩn cũng đợi sẵn để tiêu diệt nó. Như vậy kể cả người chưa nhiễm và người đã nhiễm thì dung dịch sát khuẩn hầu họng sẽ là cứu cánh sau cùng phòng chống nhiễm bệnh cũng như phát tán bệnh….
Những sản phẩm súc họng tốt trên thị trường:
– Chlohexidin ;
– ZACA.H2O(có chứa Natri clorid, Polyhexanide)
– Povidone iodine

Bình luận

TIN LIÊN QUAN