Diabetna ra mắt Câu lạc bộ Đái tháo đường Quận Ba Đình

Ngày 6/12/2014, tại Hà Nội, Hội Người cao tuổi Quận Ba Đình và nhãn hàng Diabetna chính thức ra mắt Câu lạc bộ Đái tháo đường Quận Ba Đình. Đây sẽ là nơi giúp cho các bệnh nhân đái tháo đường được chia sẻ kiến thức và cùng nhau vượt qua căn bệnh thế kỷ này.

Thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho người tiểu đường

Ngày nay, tiểu đường đã trở thành một trong bốn căn bệnh không lây nhiễm đặc trưng của thế kỷ 21 và bùng phát như một đại dịch toàn cầu. Theo đánh giá mới nhất của Hiệp Hội Đái tháo đường Thế giới, hiện nay, trên thế giới đã có 382 triệu người đang sống với bệnh đái tháo đường và đến năm 2035 con số này sẽ tăng lên 592 triệu người – như vậy cứ 10 người sẽ có 1 người mắc bệnh. Việt Nam cũng là một trong những nước có số người mắc bệnh đái tháo đường cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn và đặc biệt cao với người cao tuổi. Toàn xã hội đang quan tâm làm thế nào để người bệnh tiểu đường có thể chung sống tốt hơn và phòng ngừa biến chứng tiểu đường.

Để điều trị thành công đái tháo đường, cùng với sự hỗ trợ của bác sỹ, bệnh nhân cần chủ động trang bị cho mình những hiểu biết đầy đủ về bệnh. Chính vì vậy, việc thành lập Câu lạc bộ Đái tháo đường Bệnh viện Ba Đình là một hoạt động hết sức cần thiết trong thời điểm hiện nay. Với tư cách là một tổ chức sinh hoạt mang tính cộng đồng của người cao tuổi trên địa bàn Quận, Câu lạc bộ sẽ là địa chỉ tư vấn, chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người cao tuổi mắc bệnh đái tháo đường, hỗ trợ và cùng người bệnh tìm cách sống vui, sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Ngoài ra, Câu lạc bộ cũng sẽ có nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao để các thành viên tìm được niềm vui sống, lạc quan vượt qua bệnh tật. Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt định kỳ mỗi quý 1 lần vào 7 giờ sáng ngày thứ 7 tuần cuối của tháng.

Đồng hành cùng sự phát triển của Câu lạc bộ

Nhận thức và thấu hiểu được ý nghĩa thiết thực của việc thành lập Câu lạc bộ Đái tháo đường Quận Ba Đình, Công ty Dược phẩm Ích Nhân và nhãn hàng viên tiểu đường Diabetna hân hạnh là nhà tài trợ và đồng hành cùng các hoạt động của Câu lạc bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hán Tạ Hà Anh, đại diện nhãn hàng Diabetna cho biết: “Hiểu được tâm tư và những khó khăn của các bệnh nhân tiểu đường, với mong muốn đóng góp sức mình cùng các bệnh nhân xua tan nỗi lo về bệnh và lạc quan vui sống, Công ty Dược phẩm Ích Nhân và nhãn hàng Diabetna sẽ đồng hành cùng Câu lạc bộ để giúp các bệnh nhân có thêm thông tin hữu ích về bệnh tiểu đường cũng như đem đến cơ hội hỗ trợ điều trị bệnh bằng những bài thuốc thảo dược quý ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ mở rộng quy mô của Câu lạc bộ để ngày càng có nhiều người được hưởng những giá trị, lợi ích từ Câu lạc bộ”.

diabetna-ra-mat-cau-lac-bo-dai-thao-duong-quan-ba-dinh

Bà Hán Tạ Hà Anh, đại diện nhãn hàng Diabetna phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Ơn, Trưởng Bộ môn Thực vật học, Trường Đại học Dược Hà Nội, đã giới thiệu chi tiết về công trình nghiên cứu khoa học về dây thìa canh do ông làm Chủ nhiệm. Dây thìa canh giúp hạ đường huyết, ổn định đường huyết, giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ máu xấu hiệu quả.

PGS.TS Trần Văn Ơn, Trưởng Bộ môn Thực vật học, Trường Đại học Dược Hà Nội chia sẻ tại buổi sinh hoạt

PGS.TS Trần Văn Ơn, Trưởng Bộ môn Thực vật học, Trường Đại học Dược Hà Nội chia sẻ tại buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Đái tháo đường Quận Ba Đình

Công trình nghiên cứu này đã được chuyển giao cho Công ty Nam Dược để sản xuất ra sản phẩm Diabetna sử dụng 100% dây thìa canh chuẩn hóa trồng tại Hải Hậu, Nam Định theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Diabetna có thể phối hợp sử dụng cùng thuốc Tây y để tăng hiệu quả kiểm soát đường huyết, sau một thời gian, khi đường huyết ổn định có thể giảm dần thuốc Tây để hạn chế tác dụng phụ.

các thành viên được tư vấn về các giải pháp điều trị tiểu đường hiệu quả

Tham gia CLB, các thành viên được tư vấn về các giải pháp điều trị tiểu đường hiệu quả

Các thành viên CLB được tặng miễn phí sản phẩm Diabetna

Các thành viên CLB được tặng miễn phí sản phẩm Diabetna

Tại buổi sinh hoạt đầu tiên này, các thành viên CLB đã được kiểm tra chỉ số đường huyết, tư vấn và tặng Diabetna miễn phí để trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm này.

DIABETNA là sản phẩm được sản xuất theo công thức đã được nghiên cứu bởi PGS.TS Trần Văn Ơn. Sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canhchuẩn hóa được trồng tại vùng dược liệu chuẩn hóa Hải Hậu, Nam Định, với hoạt chất GS4 giúp:Diabetna ra mắt Câu lạc bộ Đái tháo đường Quận Ba Đình

– Hạ đường huyết về mức an toàn, không gây hạ đường huyết quá mức

– Ổn định đường huyết lâu dài, kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi phối hợp với thuốc Tân dược, giảm HbA1c

– Giảm Chorlesterol, triglyceride, hỗ trợ điều trị mỡ máu xấu cho bệnh nhân tiểu đường kèm mỡ máu xấu

– Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện.

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn để biết địa chỉ bán hàng gần nhất

Tư vấn: 04.7305.6199/ 08.7305.6199

Website: www.chuatieuduong.vn

GPQC: 487/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN