Vinh danh ” Giải pháp điều trị nám tốt nhất năm 2014″ do người tiêu dùng bình chọn

Ngày 14/11, tại lễ trao giải Tin & Dùng Việt Nam 2014 tổ chức tại Sài Gòn Time Square,100 thương hiệu sản phẩm uy tín đã được vinh danh và đón nhận giải thưởng Tin & Dùng 2014 do người tiêu dùng bình chọn. Trong đó, riêng ở nhóm các sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm Sắc Xuân – gồm cặp đôi Viên uống và kem thoa tuy mới ra đời 01 năm nhưng đã nhanh chóng được khách hàng tin cậy và trở thành sản phẩm trị nám được vinh danh là “Giải pháp trị nám tốt nhất năm 2014” do người tiêu dùng bình chọn.

Tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng

Tin & Dùng là giải thưởng thường niên do Tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời Báo Kinh Tế Việt Nam khởi xướng và tổ chức từ năm 2006 nhằm tôn vinh những đơn vị, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Năm nay, chương trình bình chọn Tin & Dùng đã được khởi động từ tháng 01/2014 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban tổ chức chương trình đã thực hiện khảo sát ý kiến người tiêu dùng về trên 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử và nhận được 19.000 phiếu bình chọn, 56.000 ý kiến đánh giá trực tuyến. Đây là một sân chơi bình đẳng với phản hồi chính thức từ người tiêu dùng về các sản phẩm, dựa trên các tiêu chí: chất lượng sản phẩm; giá cả và dịch vụ sau bán hàng; kênh phân phối đến người tiêu dùng; mẫu mã, bao bì sản phẩm; sản phẩm thân thiện với môi trường; thương hiệu của sản phẩm có uy tín trên thị trường nội địa và quốc tế; có nhiều hoạt động hướng tới việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và từ thiện xã hội.

Kết quả, có 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ đã vinh dự đoạt giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2014. Nhóm dược phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ có 15 sản phẩm – dịch vụ được bình chọn, trong đó sản phẩm Sắc Xuân được phân phối bởi Công ty Dược phẩm Ích Nhân, do Công ty Nam Dược sản xuất đã đoạt giải “Giải pháp trị nám tốt nhất 2014”.

Ông Nguyễn Quyết Tâm, đại diện Công ty Dược phẩm Ích nhân

Ông Nguyễn Quyết Tâm, đại diện Công ty Dược phẩm Ích nhân nhận giải thưởng Tin & Dùng 2014 cho sản phẩm Sắc Xuân

Cách mạng giải quyết nỗi lo nám, sạm cho phụ nữ

Ra mắt thị trường từ tháng 11/2013, Sắc Xuân đã nhanh chóng nhận được sự tin cậy của đông đảo người tiêu dùng do chất lượng vượt trội. Sự ra đời của bộ đôi sản phẩm Sắc Xuân được xem như cuộc Cách mạng trong trị nám sạm da, giúp chị em phụ nữ giải quyết dứt điểm nỗi lo nám sạm này.

Giải pháp điều trị nám tốt nhất năm 2014

Nhiều năm nay, 80% phụ nữ thất bại khi trị nám do chỉ áp dụng các giải pháp tác động từ bên trong hoặc từ bên ngoài. Trong khi đó, trị nám cần một giải pháp toàn diện để vừa lấy đi chân nám từ bên trong, ngăn ngừa nám mới hình thành, vừa giúp loại bỏ nám trên bề mặt và tái tạo làn da mới trắng hồng mịn màn, chống tia cực tím ngăn nám trở lại. Sắc Xuân là bộ sản phẩm đầu tiên khai thác nguyên lý Trong uống – ngoài thoa để giải quyết nám sạm da tận gốc và đem lại hiệu quả bền vững.

Kem Sắc Xuân giúp lấy đi các vết nám sạm từ bên ngoài, chống tia cực tím, giúp bảo vệ hiệu quả trị nám. Viên uống Sắc Xuân giúp cân bằng lại hormon MSH – hormon chịu trách nhiệm kích thích sản sinh melanin trên da, ức chế enzyme tyrosine (tiền chất của melanin), chống quá trình oxy hoá và chống gốc tự do (quá trình hình thành melanin), nhờ đó giải quyết tình trạng tổng hợp melanin quá mức trên da hay còn gọi là nám, sạm da.

Bộ đôi sản phẩm Sắc Xuân trong uống

Bộ đôi sản phẩm Sắc Xuân trong uống – ngoài thoa giúp trị nám sạm da hiệu quả

Thành phần của bộ sản phẩm Sắc Xuân hoàn toàn từ thảo dược quý: Sữa ong chúa, lô hội, VitaminE, Isoflavon, Đương quy, Collagen, nhân sâm nên rất lành tính cho da, không gây hại da, có thể sử dụng lâu dài. Các thành phần này phát huy tối đa tác dụng khi kết hợp với nhau. Sữa ong chúa khi phối hợp với Lô hội giúp tăng hiệu quả ức chế hình thành chân nám, kết hợp với Isoflavon giúp tăng hiệu quả tổng hợp estrogen tự nhiên, cân bằng hormon MSH, kết hợp với collagen tự nhiên giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, kết hợp với Vitamin E giúp tăng hiệu quả làm mềm, dưỡng ẩm cho da, chống oxy hoá và chống gốc tự do, kết hợp với Nhân sâm giúp tăng bổ sung elastin cho da, tăng đàn hồi cho da, chống lão hoá, kết hợp với Đương quy giúp tăng bồi bổ khí huyết, điều hoà kinh mạch, tăng cường trao đổi chất, giúp da mịn màng tươi nhuận.

Bộ đôi sản phẩm Sắc Xuân là giải pháp ưu việt cho chị em phụ nữ giải quyết tình trạng nám sạm da, đồng thời duy trì một làn da mịn màng, trắng sáng.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN