HỘI THẢO “ESTROGEN THẢO DƯỢC – CỘI NGUỒN SỨC KHỎE & TUỔI XUÂN PHỤ NỮ” TẠI NHA TRANG

Vào lúc 8h00 sáng ngày 15 tháng 12 năm 2012 vừa qua, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa kết hợp với Hội Phụ sản Việt Nam và nhãn hàng Bảo Xuân tổ chức hội với chuyên đề “Estrogen thảo dược – cội nguồn sức khỏe và tuổi xuân phụ nữ” tại Trung tâm hội nghị Tp. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Tham gia hội thảo có Bác sỹ Lê Thị Kim Dung – Phó Viện trưởng Viện sức khỏe sinh sản và gia đình Việt Nam, Bà Huỳnh Thị Phượng – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan báo đài và hơn 800 cán bộ, hội viên của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa về tham dự.

Đại biểu đến từ rất sớm để tham gia hội thảo

Tiết mục “Bài ca Phụ Nữ Việt Nam Anh Hùng – Tốp ca Hội LHPN Tp. Nha trang mở đầu chương trình được rất nhiều đại biểu khen ngợi.

Hội thảo là nơi giao lưu gặp gỡ giữa các chuyên gia tư vấn sức khỏe với chị em phụ nữ ở lứa tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Chuyên gia đã giúp các chị em giải đáp thắc mắc liên quan đến sức khỏe và những thay đổi sinh lý của phụ nữ giai đoạn giao mùa này. Qua đó giúp chị em nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe để có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và an vui hơn.

Bà Huỳnh Thị Phượng – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phát biểu khai mạc hội thảo.

Ông Nguyễn Đình Cường Thắng – Đại diện Nhãn hàng Bảo Xuân phát biểu tri ân đến tất cả đại biểu

Bác sỹ Lê Thị Kim Dung – Phó Viện trưởng Viện sức khỏe sinh sản và gia đình Việt Nam đang báo cáo về đề tài Estrogen thảo dược.

Nhận thức được tầm quan trọng của Nội tiết tố nữ và Estrogen thảo dược với chị em, chương trình đã tư vấn rất sâu và giải thích rõ ràng về vấn đề thiếu hụt nội tiết tố nữ, cũng như những triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh: Rối loạn kinh nguyệt, có những cơn bốc hoả, hoa mắt chóng mặt ù tai, vã mồ hôi về đêm, mất ngủ, người lúc nóng lúc lạnh….. Những vấn đề xung quanh cuộc sống hằng ngày tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu chị em không biết cách chữa trị sẽ dẫn những hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe.

Các đại biểu luôn chú ý lắng nghe phần trình bày của Bác sỹ Lê Thị Kim Dung.

Phần hỏi đáp, giao lưu giữa Bác sĩ và đại biểu của chương trình

Chị Phạm Thị Thu Nga – 44 tuổi, Kinh doanh – Cam Ranh, Khánh Hòa chia sẻ: “Tôi ở tận TX Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa, ít đọc báo chí nhưng qua một lần tình cờ trò chuyện cùng với một chị bạn thân, chị bạn khuyên tôi nên dùng viên uống Bảo Xuân để có sức khỏe tốt hơn. Mặc dù dùng Bảo Xuân hơn 1 năm nay nhưng chưa có cơ hội tìm hiểu rõ về Bảo Xuân. Vô tình tôi xem tivi có thông báo về Hội thảo Estrogen thảo dược – cội nguồn sức khỏe và tuổi xuân phụ nữ tôi liền đăng ký tham dự và rủ theo mấy người bạn đi cùng.

Có rất nhiều câu hỏi của đại biểu đang chờ Bác sỹ giải đáp

Trong phần hỏi đáp, giao lưu giữa chuyên gia và đai biểu, Chị Đỗ Thị Thanh Xuân – 43 tuổi, giáo viên trường mầm non 33 Võ Trứ, Nha Trang đã tâm sự với bác sĩ rằng: “Do bận việc dạy học và chăm sóc chồng con nên nhiều lúc tôi quên đi việc chăm sóc bản thân cho mình, qua lời tư vấn của bác sĩ, tôi hiểu thế nào là tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, tôi đã ghi chép cẩn thận các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do bác sỹ hướng dẫn và sẽ “truyền bí kiếp” này lại cho mấy người chị gái và đồng nghiệp của tôi”

Đại diện nhãn hàng Bảo Xuân trao phần thưởng Bốc thăm may mắn cho những đại biểu may mắn nhất trong chương trình.

Chuỗi hội thảo “Estrogen thảo dược – cội nguồn sức và tuổi xuân phụ nữ” đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức thành công tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hậu Giang… Chương trình sẽ tiếp tục cuộc hành trình đi đến mọi miền quê của tổ quốc để giúp chị em phụ nữ đến gần hơn với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tư vấn sức khỏe tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, cũng như hiểu rõ tầm quan trọng của Estrogen thảo dược. Chặng dừng chân tiếp theo của chuỗi hội thảo sẽ là Nghệ An và Bình Dương vào tháng 01/2013.

Bình luận