Butin Heat – Không còn lo nhiệt miệng

Nhiệt miệng là một bệnh phổ biến và có rất nhiều cách để chữa trị, tuy nhiên giải pháp an toàn và tiện lợi nhất thì phải kể đến Butin Heat. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp sát khuẩn, giải độc, thanh nhiệt cơ thể cho hiệu quả dài lâu.

1. 101 lý do khiến bạn bị nhiệt miệng

Nhiệt miệng tuy không phải căn bệnh nghiêm trọng nhưng chúng gây phiền toái cho ta mỗi khi ăn uống. Những vùng nhiệt sẽ đau khi nhai thức ăn hay gây cảm giác xót khi ăn đồ chua. Tệ hại nhất là vết loét khiến miệng chúng ta có mùi khó chịu, thật không tự tin để giao tiếp khi nốt nhiệt ghé thăm.

Butin Heat - Không còn lo nhiệt miệng
Nhiệt miệng mang đến bao phiền toái cho ta mỗi khi chúng ghé thăm.

Theo các chuyên gia y khoa và theo thực tế thì nhiệt miệng có rất nhiều nguyên nhân như chải răng mạnh, ăn nhiều thứ chứa axit, ăn đồ cay nóng, uống bia, rượu, do sâu răng, do vi khuẩn…chúng ta có thể tránh những tác nhân gây hại này. Cách tốt nhất trị nhiệt miệng là tránh xa những tác nhân gây hại trên, chải răng nhẹ nhàng. Tuy nhiên, thật khó để khắc phục những điều này nếu bạn hay phải gặp đối tác trên bàn nhậu hoặc bị nghiền các món chiên, bia, rượu.

Butin Heat - Không còn lo nhiệt miệng
Làm sao có thể từ chối những món chiên, nướng quá hấp dẫn như vậy.

2. Uống Butin Heat – Không còn lo nhiệt miệng

Từ xa xưa, để chữa nhiệt miệng thầy thuốc nam nhà ta vẫn thường dùng đến rau má, trà xanh, cà chua, lá khế, rau ngót…đây đều là những cây vườn nhà dễ kiếm. Chúng chứa thành phần sát trùng, giải độc và thanh nhiệt giúp cơ thể tăng miễn dịch chống lại vi khuẩn gây nhiệt miệng.

Nếu có thời gian và nguyên liệu bạn có thể sử dụng những nguyên liệu kể trên và áp dụng một số bài thuốc dân gian để tự điều trị nhiệt miệng. Tuy nhiên, khi bạn bận rộn thì Butin Heat là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Butin Heat - Không còn lo nhiệt miệng
Khi bạn nhiệt miệng chỉ cần uống Butin Heat.

Butin Heat là sản phẩm được các chuyên gia của công ty cổ phần thương mại quốc tế Pháp Mỹ hợp tác với VIKO8-Pháp dày công nghiên cứu để loại bỏ nhiệt miệng. Sử dụng công nghệ hiện đại, công thức vượt trội Butin Heat đã được tối ưu hóa và bào chế dạng viên nang mềm Oval dễ uống, dễ hấp thu. Dùng sản phẩm này thường xuyên từ 1 đến 3 tháng sẽ khắc phục được tình trạng nhiệt miệng tái phát.

3. Butin Heat – loại bỏ nhiệt miệng an toàn cho cả trẻ em và người lớn

Mỗi viên nang Butin Heat có chứa: Tinh chất chè xanh, Rau má, Astiso,Kim Ngân hoa, Đương quy, Xuyên khung, Rutin C,Vitamin C, Vitamin PP, Vitamin B2, ZinC. Phụ liệu: Gelatin, glycerin, sorbitol, nipagin, nipasol.

Butin Heat có tác dụng tốt nhất khi uống sau bữa ăn chừng 30 phút. Sản phẩm dùng được cho cả trẻ em và người lớn với liều lượng khác nhau:

  • Trẻ em từ 4 – 7 tuổi: Mỗi lần uống 1 viên, ngày uống 2 lần.
  • Trẻ em từ 8 – 12 tuổi: Mỗi lần uống 1 viên, ngày uống 3 lần.
  • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Mỗi lần uống 2 viên, ngày uống 3 lần.

Mỗi đợt dùng sản phẩm từ 4 – 6 tuần, 2 đợt liên tiếp nên cách nhau 1 tuần. Dùng dự phòng uống 1 – 2 viên mỗi ngày.

Butin Heat - Không còn lo nhiệt miệng
Uống đều đặn Butin Heat bạn sẽ không bị nhiệt miệng ghé thăm.

Butin Heat có giá 95.000 đồng/hộp, quy cách đóng gói trên mỗi sản phẩm gồm 3 vỉ x 10 viên nang mềm Ovarl. Butin Heat có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra bạn cũng có thể mua hàng online, miễn phí vận chuyển khi đặt hàng tại websie https://duocphapmy.com/.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Điện thoại: 0967.386.006

Bình luận

TIN LIÊN QUAN