Bổ gan Arginin Liver – Giải độc gan, cho bạn lá gan khỏe mạnh

Bổ gan Arginin là sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết suất từ các nguyên liệu tự nhiên như cà gai leo, atiso, rau má và các thành phần dưỡng chất khác như Arginin HCl, Methionin, Vitamin PP, Vitamin C, Vitamin E. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời giúp giải độc gan, mang đến cho người dùng một lá gan khỏe mạnh.

Bổ gan Arginin Liver – Giải độc gan, cho bạn lá gan khỏe mạnh

 Vai trò và chức năng của gan

Gan là bộ phận quan trọng của cơ thể được bảo vệ bởi hệ thống xương sườn và được bao bọc bởi rất nhiều hệ thống dây thần kinh phức tạp. Gan làm nhiệm vụ chuyển hóa các chất dinh dưỡng, thanh lọc độc tố, tổng hợp chất mật cho cơ thể. Trong số các chức năng đó, chức năng cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng được xem là vai trò chính của gan.

Thực phẩm hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa, sẽ được gan biến chế và chuyển hóa thành nhiều thể loại rồi được dự trữ dưới nhiều hình thức khác nhau. Các nhiên liệu dự trữ này sẽ được mang ra dùng trong lúc chúng ta không ăn uống hoặc nhịn đói. Ðây là quá trình rất phức tạp và lệ thuộc vào nhiều cơ quan khác nhau như tuyến giáp trạng (thyroid glands), tuyến tụy tạng (pancreas), tuyến thượng thận (adrenal glands), cũng như hệ thống thần kinh (parasympathetic & sympathetic systems), v.v.

Làm thế nào để có được một lá gan khỏe mạnh?

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng trong ngày

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ vitamin, khoáng chất sẽ giúp cơ thể bạn, đặc biệt là lá gan khỏe mạnh. Bạn không nên dùng các thực phẩm gây hại cho gan như các chất béo độc hại, đồ ăn nhanh hay các loại thịt đỏ.

Hạn chế, loại bỏ rượu bia

Rượu bia được xem là sát thủ giấu mặt đối với lá gan của chúng ta. Do vậy, bạn không nên quá làm dụng rượu bia trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bắt buộc phải sử dụng thì bạn nên sử dụng với một lượng vừa phải, sau đó có cách biện pháp dinh dưỡng khác để tăng cường sức khỏe cho gan.

Bo-gan-Arginin-Liver-giai-doc-gan-cho-ban-la-gan-khoe-manh

Không uống thuốc bừa bãi

Đối với một số thuốc mà tác dụng phụ của nó ảnh hưởng đến gan, nếu mắc bệnh gan thì cơ thể bị sốt, ngoài ra toàn thân bị phát ban, người bị phù, ngứa ngáy, bên cạnh đó người bệnh sẽ có cảm giác chán ăn, khó chịu buồn nôn, trướng bụng. Người bị bệnh gan cần đặc biệt chú ý khi uống các loại thuốc tránh thai, thuốc hạ sôt, cảm cúm,  lạm dụng thuốc kháng sinh, thuốc dành cho người bị bệnh mạn tính dùng dài ngày như: Tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Bổ gan Arginin Liver – Giải độc gan, cho bạn lá gan khỏe mạnh

Bo-gan-Arginin-Liver-giai-doc-gan-cho-ban-la-gan-khoe-manh-03

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia Công ty CPTM Pháp Mỹ kết hợp với các chuyên gia Abipha Việt Nam, bổ gan Arginin Liver sẽ mang lại cho bạn một lá gan thực sự khỏe mạnh.  Với các thành phần từ nguyên liệu tự nhiên bao gồm cà gai leo, atiso, rau má và các thành phần dưỡng chất khác như Arginin HCl, Methionin, Vitamin PP, Vitamin C, Vitamin E, Arginin Liver có tác dụng thanh nhiệt giải độc, mát gan, bảo vệ tế bào gan, giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan (A, B, C, E) cấp tính và mạn tính, men gan tăng cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan gây vàng da, mệt mỏi, chán ăn, nước tiểu vàng đục, bí tiểu tiện, mề đay mẩn ngứa, nhiệt miệng, trứng cá do chức năng gan kém.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Điện thoại: 0967.386.006

Bình luận

TIN LIÊN QUAN