Những thực phẩm phòng chống viêm gan cần bổ sung trong bữa ăn hàng ngày

Cá, rau xanh, hoa quả, trứng, sữa… là những thực phẩm phòng chống viêm gan hiệu quả. Trong các bữa ăn hàng ngày chúng ta cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hạn chế ăn các đồ cay, nóng, rượu, bia… thì bệnh gan sẽ không có con đường đi vào cơ thể bạn. Đối với những người mắc bệnh gan cũng cần bổ sung những thực phẩm này vào thực đơn của mình.

Xem thêm

Bí quyết điều trị sau tai biến

Điều trị sau tai biến hết sức quan trọng giúp bệnh nhân giảm được các di chứng, biến chứng sau các cơn tai biến mạch máu não. Do đó, người nhà cần có cách chăm sóc khoa học cho bệnh nhân sau tai biến để bệnh nhân nhanh chóng phục hồi và an toàn. Vậy điều trị sau tai biến tại nhà cần chú ý điều gì? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tăng cường sức đề kháng, cải thiện tuần hoàn não khi thời tiết giao mùa

Thời tiết đang chuyển dần sang thu cũng là lúc rất nhiều người gặp phải các vấn đề liên quan tới sức khoẻ như suy giảm sức đề kháng, tuần hoàn máu kém, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt, đau đầu… Vậy để phòng tránh và khắc phục tình trạng này thì người bệnh cần làm gì?

Xem thêm

Newton Memory – xua tan nỗi lo tai biến mạch máu não

Theo các nghiên cứu Y học tại Việt Nam, tai biến mạch máu não (đột quỵ) là 1 trong 10 bệnh gây tử vong cao. Cho đến nay, căn bệnh này ngày càng trẻ hoá ở các độ tuổi khác nhau. Vậy hiểu thế nào về tai biến mạch máu não và các phòng ngừa, điều trị ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm

Bổ gan Arginin Liver – Giải độc gan, cho bạn lá gan khỏe mạnh

Bổ gan Arginin là sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết suất từ các nguyên liệu tự nhiên như cà gai leo, atiso, rau má và các thành phần dưỡng chất khác như Arginin HCl, Methionin, Vitamin PP, Vitamin C, Vitamin E. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời giúp giải độc gan, mang đến cho người dùng một lá gan khỏe mạnh.

Xem thêm